Ads

TIN MỚI NHẤT

Wednesday, November 26, 2014

Top 5 cung hoàng đạo chẳng thèm để ý đến suy nghĩ của người khác

Nhân Mã giữ trong mình đặc tính tàn nhẫn, Bảo Bình thì thờ ơ,...5 cung hoàng đạo vô tâm, vô tư đến tàn nhẫn là những cung nào nhỉ?

>> Tình yêu cô nàng Bạch Dương với chàng Nhân Mã

>> Bật mí kiểu nhắn tin của các cung hoàng đạo
Hạng 1. Bạch Dương:

Trong đầu Bạch Dương luôn nghĩ rằng “mình định như thế này, mình định như thế kia”, chỉ lo vừa ý mình mà không quan tâm thái độ người khác. Càng tệ hơn là, sau khi bản thân thấy hết sức vui vẻ sảng khoái, lại hỏi người khác: “Ơ, không thấy vui à, làm gì mà mặt mũi ủ ê thế?”. Đúng lúc đối phương đang định than vãn kể lể, Bạch Dương lại lập tức huýt sáo bỏ đi, để lại khổ chủ vừa bực mình vừa đau khổ.

Hạng 2. Nhân Mã:

Nhân Mã không cố ý làm cái chuyện độc ác dẫm đạp lên nhiệt huyết của người khác đâu, nhưng “không muốn” và “không làm” là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Họ có thể vờ như bất cẩn, vô tình không biết mà bỏ qua cảm nhận của người khác. Do đó, về mặt tinh thần có vẻ Nhân Mã rất ngây thơ, nhưng thực tế thì cậu ấy lại khá tàn nhẫn.

Hạng 3. Bảo Bình:

Chắc chắn là Bảo Bình không quan tâm đến cảm nhận của người khác, vì chẳng có ai hiểu cậu ấy. Bản thân Bảo Bình cũng không muốn tìm hiểu người ta mà. Trong mối quan hệ với mọi người, tự nhiên cậu ấy hình thành một bức tường vô hình kiên cố và mọi việc, Bảo Bình đều tự thân vận động, chẳng cần nhờ ai.

Hạng 4. Sư Tử:

Nếu nói Sư Tử hoàn toàn không để ý cảm nhận của người khác thì có phần quá khắt khe. Một vài lúc cậu ấy muốn thể hiện sự yêu thương với mọi người và cũng làm cho người khác có cảm giác thoải mái dễ chịu. Nhưng đó cũng chỉ là một vài lần hiếm hoi thôi. Phần lớn thời gian Sư Tử đều dùng cách ra oai để đạt được tất cả những gì mình muốn, cho dù bị chỉ trích là lạm dụng quyền lực ép buộc người khác cũng không quan tâm.

Hạng 5. Song Tử:

Song Tử tuy thông minh nhanh trí, nhưng cũng vì thế mà dễ bị coi là loại người gió chiều nào theo chiều ấy. Trong những trường hợp không có xung đột tranh chấp về lợi ích, cậu ấy sẽ thoải mái, dễ nói chuyện. Ngược lại, hễ ý kiến của bản thân trái ngược với người khác, thì đến nghĩ về người ta cậu ấy cũng không muốn và chỉ tìm cách hạ gục đối phương, bảo toàn cho bản thân.

Top 5 cung hoàng đạo chẳng thèm để ý đến suy nghĩ của người khác
  • Title : Top 5 cung hoàng đạo chẳng thèm để ý đến suy nghĩ của người khác
  • Posted by :
  • Date : 10:18 AM
  • Labels :
  • Views:
  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 comments :

Post a Comment

Top