Ads

TIN MỚI NHẤT

Saturday, January 3, 2015

The pursuit of happyness 2006 - Mưu Cầu Hạnh Phúc (vietsub)

The pursuit of happyness là bộ phim sẽ chỉ cho bạn cách vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Với những ai đang cần học cách làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình, chắc chắn phải xem bộ phim này.

Xem thêm các phim ý nghĩa giàu nhân văn khác:Nội dung phim

The pursuit of happyness là bộ phim được làm dựa trên câu chuyện có thật của một người đàn ông tên Chris Gardner. Chris (Will Smith) đã đầu tư toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình vào máy quét mật độ xương lưu động để bán cho các bác sĩ. Anh đã gặp khó khăn khi bán những chiếc máy bị coi là đắt đỏ và vô dụng này trong khi nhu cầu chi tiêu của gia đình thì ngày một tăng. Cuối cùng vợ anh đã bỏ hai cha con ra đi để đến New York tìm công việc mới, còn Chris và con trai mình là Christopher (Jaden Smith) bị đuổi ra ngoài đường sau khi tài khoản ngân hàng bị phong tỏa vì không đủ tiền nộp thuế.Chỉ sau một đêm cả hai cha con đã trở thành những người vô gia cư. Trong một lần tình cờ, Chris quen với một người đàn ông giàu có làm môi giới chứng khoán và từ đó anh ôm tham vọng sẽ trở thành một người thành công trong lĩnh vực này. Hàng ngày Chris vừa phải theo học lớp đào tạo nhà môi giới chứng khoán vừa phải đến một nhà thờ địa phương để xếp hàng chờ xin một chỗ ngủ qua đêm. Trải qua nhiều khó khăn, Chris đã trở thành một người thành công và lập nên công ty chứng khoán triệu đô của riêng mình.

Bộ phim ý nghĩa này đã được đề cử giải Oscar và 18 đề cử ở các giải thưởng khác nhau. Nó cũng đã thu về hơn 307 triệu đô la trong khi ngân sách làm phim là 55 triệu đô.

Những câu nói hay trong phim"Đừng bao giờ để ai đó nói với con rằng con không làm được. Kể cả là cha. Con có một giấc mơ, con phải bảo vệ lấy nó. Khi người ta không tự mình làm được, họ sẽ nói rằng con cũng không làm được. Con muốn thứ gì thì hãy giành lấy nó. Có thế thôi!"

“ ĐỪNG ĐỂ AI NÓI VỚI CON RẰNG, MÀY LÀ THẰNG BẤT TÀI, LÀ THỨ THẤT BẠI”

“ NẾU CÓ GÌ CON MUỐN HÃY CỐ LÀM ĐỂ ĐƯỢC NÓ”

“ CÓ LẼ NGƯỜI TA KHI NÓI NHỮNG ĐIỀU CAY NGHIỆT ĐÓ VỚI CON CÓ THỂ HỌ CŨNG CHỊU MỘT NỔI ĐAU BUỒN GÌ ĐÓ MÀ KHÔNG THỂ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC, HỌ TRÚT HẾT LÊN CON”

Từ khóa tìm kiếm:
Mưu Cầu Hạnh Phúc
câu nói hay trong phim mưu cầu hạnh phúc
mưu cầu hạnh phúc đài loan
mưu cầu hạnh phúc youtube
mưu cầu hạnh phúc full
mưu cầu hạnh phúc vietsub
mưu cầu hạnh phúc là gì
xem phim mưu cầu hạnh phúc full
mưu cầu hạnh phúc thuyết minh
The pursuit of happyness 2006 - Mưu Cầu Hạnh Phúc (vietsub)
 • Title : The pursuit of happyness 2006 - Mưu Cầu Hạnh Phúc (vietsub)
 • Posted by :
 • Date : 7:29 PM
 • Labels :
 • Views:
 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

4 comments:

 1. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete
 2. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete
 3. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete
 4. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete

Top