Ads

TIN MỚI NHẤT

Tuesday, February 3, 2015

Những lý do chia tay gây tổn thương nhiều nhất

Dù muốn hay không nhưng khi một trong hai người đã vơi tình cảm thì có đến muôn vàn lý do để chia tay. Nhưng có những lý do thực sự khiến người nghe đau lòng đến tột độ. Dưới đây chỉ là một trong số những cách chia tay gây tổn thương nhiều nhất đó.
Những lý do chia tay gây tổn thương nhiều nhất


1. Có người khác 

Vì không muốn phải mang tiếng xấu, nhiều chàng chọn cách để bạn gái “tự biết mà thoái”. Công khai bạn gái mới (hay chỉ là vay mượn, giả danh), với bạn bè là cách nhiều người chọn. Cứ như vậy cho đến khi nào không chịu đựng được, cô gái sẽ chủ động nói tiếng chia tay. 

Đây là một cách chia tay dã man theo kiểu  vì " anh đã hứa không bao giờ nói lời chia tay trước" nên thay vì phản bội lời hứa đó chọn cách cho nửa kia nhìn thấy và tự nói trước

2. Chú rể chạy trốn 

Thử tượng tượng, đến ngày cưới, bỗng nhiên chú rể mất tích không một lời nhắn. Tất cả cũng chỉ vì: “Anh không biết nói sao cho em hiểu”. kiểu chia tay này không chỉ khiến cô dâu đau khổ mà còn ảnh hưởng đến niềm tin, danh dự của cả dòng họ. 

3. Người đính ước, vợ con 

Những vị hôn thê, vợ con từ trên trời rơi xuống thường là chiêu chia tay được các chàng họ Sở áp dụng. Lý do này gây cho người ở lại cảm giác tổn thương, có thể khiến họ cảm thấy hận thù tất cả đàn ông. 
Cái này cơ bản là nhiều tuy nhiên bạn cần cảm thấy may mắn thay vì yêu và cưới rồi họ mới nói họ đã có vợ con ở đâu đó và dẫn về. Bạn nghiễm nhiên trở thành  người phá hoại hạnh phúc người khác

4. Bố mẹ không cho phép cưới 

Đừng nên lôi kéo ai vào chuyện của hai người. Đổ lỗi do gia đình ngăn cản làm lý do chia tay xem ra có vẻ dễ chấp nhận. Thế nhưng, nếu yêu thật lòng sao không cùng chinh phục thử thách này? 

5. Chia tay kiểu Hàn Quốc 

Vì muốn cắt đứt mối quan hệ, nhiều người đem sức khoẻ ra gán với đủ bệnh, từ viêm gan đến ung thư và cả AIDS… Khi lời nói dối bị lộ tẩy, người bị chia tay sẽ rất đau lòng vì đã tốn nước mắt cho kẻ bạc tình. 

6. Truyền tin 

Thay vì nói thẳng với nhau, nhiều người chọn cách truyền tin qua bạn bè. Tất nhiên, người có lòng tự trọng sẽ tự động rút lui, nhưng đây có phải cách tốt nhất? Sự công khai chê bai, chán chường người yêu sẽ xát muối vào vết thương của họ. 

7. “Thấy bói nói…” 

Nhiều người chọn cách sặc mùi mê tín dị đoan này để chia tay. Lý do họ đưa ra cho kieu chia tay là thầy bói phán hai người không hợp nhau, lấy nhau sẽ chết “bất đắc kỳ tử”… 
Chẳng có nhẽ chuẩn bị yêu ai phải đi xem có hợp hay không?

8. Đổ tội cho người khác

Dù nàng vẫn chung thuỷ 100% nhưng kẻ muốn chạy tình vẫn cố khép nàng vào tội: “Anh thấy em đi với thằng khác” để ép chia tay. 

9. Mất tích một cách bí ẩn 

Đột nhiên chàng/nàng biến mất mà không để lại dấu vết nào. Vì không biết lý do, đối phương vẫn chờ đợi và không mở lòng với ai.

Yêu nhau say đắm mặn nồng , ra đi lại chọn cách làm tổn thương người khác. Vốn dĩ chia tay là tổn thương rồi nhưng thay vì đổ lỗi, biện bạch mọi lý do, nói một cách thẳng thắn có phải tốt hơn không?
Những lý do chia tay gây tổn thương nhiều nhất
  • Title : Những lý do chia tay gây tổn thương nhiều nhất
  • Posted by :
  • Date : 11:49 AM
  • Labels :
  • Views:
  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 comments :

Post a Comment

Top