Ads

TIN MỚI NHẤT

Sunday, March 29, 2015

Phải lấy người như anh - Trần Thu Trang (PDF, prc)

Phải lấy người như anh là một tác phẩm, một tiểu thuyết hay của Trần Thu Trang. Nói là tiểu thuyết nhưng thực ra nó giống một truyện ngắn, một câu chuyện, một mảng cuộc đời xoay quanh nhân vật nữ chính Thái Vân.
DOWNLOAD   PDF  |  prcTrái tim em có ước mơ. 
Em vẫn nghĩ rằng lấy chồng phải lấy người như anh
Đêm đêm ngước nhìn trăng, mơ có anh bên cạnh 
Hoa trên mặt đất nở vì ai, uyên ương dưới nước thành đôi vì ai. 
Thả chiếc khăn tay theo gió bay đến bên anh.

Phải lấy người như anh là một câu chuyện xoay quanh tình yêu của hai người trẻ tuổi, mở đầu bằng đám tắc đường giữa Hà Nội, tiếp diễn trong một đêm đầy sao thơ mộng ở Sapa và kết thúc với khung cảnh bình yên cổ kính của Hội An.

Thái Vân là một người con gái đến từ hôm nay, nàng thích đi xe Vespa, mê chụp ảnh, nghe nhạc rock, hay vào mạng. Vì những va vấp đầu đời, nàng nhìn mọi việc xung quanh bằng con mắt chua chát, khắc nghiệt. Sống với một người không yêu, nàng chịu đựng những bế tắc mệt mỏi trong tâm tưởng. Rồi hết tình cờ tới ngẫu nhiên, nàng gặp một người con trai dễ mến và ngả vào vòng tay anh, bất chấp những trắc trở đang chờ…

Câu chuyện sẽ tiếp diễn thế nào? Cùng đọc và cảm nhận theo dòng cảm xúc cùng Trần Thu Trang nhé!

Pig Ella

Xem thêm:Có nhiều người thắc mắc vì sao mình không tải được truyện của camxucgoc. Vì mình thường sử dụng Dropbox để trao đổi tài liệu với mọi người nên sẽ có nhiều bạn không quen. Nếu bạn gặp khó khăn khi tải tài liệu, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây của mình như sau nhé!

Bước 1: Click vào link tải

Bước 2: Click tải về trực tiếp. Nếu trước đó có hiển thị box nào bạn cứ nhấn "X" hết nhé! :)Bước 3: Sau khi xong bước 2 các bạn sẽ thấy một box hiện lên, hãy click vào dòng cuối cùng "không tôi cảm ơn, tôi chỉ cần tải tập tin về " nếu bạn không có tài khoản. Vậy là xong. Chúc các bạn thành công!


Từ khóa:
phải lấy người như anh
phải lấy người như anh ebook
download phải lấy người như anh
đọc truyện phải lấy người như anh
phải lấy người như anh pdf
phải lấy người như anh prc
Phải lấy người như anh - Trần Thu Trang (PDF, prc)
  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 comments :

Post a Comment

Top