Ads

TIN MỚI NHẤT

Friday, May 15, 2015

Beastly - Ma Thuật Tình Yêu Full (Vietsub)Tình yêu không bao giờ xấu là thông điệp mà Beastly - Ma Thuật Tình Yêu gửi tới.

Đây là phiên bản hiện đại của Người đẹp và quái thú. Bộ phim kể về một anh chàng đào hoa ở New York bị biến thành quái vật và cậu phải tìm thấy tình yêu đích thực dưới hình hài xấu xí này.Được chuyển thể từ câu chuyện cổ dân gian nổi tiếng của Pháp vào giữa thế kỷ 18, Beastly lấy bối cảnh hiện đại tại khu Manhattan của thành phố New York (Mỹ) hoa lệ. Nhân vật chính của phim là Kyle Kingson - một chàng công tử nhà giàu điển trai nhưng vô cùng xấu tính, hay phá phách và kiêu ngạo, thường xuyên chọc phá bạn bè cùng lớp.

Sau khi gây chuyện với cô gái bí ẩn Kendra học cùng lớp trong một bữa tiệc, Kyle đã bị niệm thần chú trở thành một kẻ xấu xí với những hình xăm gân guốc trên khắp mặt và cơ thể. Cách duy nhất để phá giải lời nguyền này là Kyle phải tìm được cô gái yêu anh thực sự. Nếu không, Kyle sẽ phải sống trong hình hài xấu xí này mãi mãi.


Quá tức giận với vẻ ngoài của mình, Kyle trở nên cáu bẳn, hung dữ hơn và đổi tên thành Adrian. Trong một lần tình cờ, Adrian suýt giết chết cha của Lindy - một cô gái trẻ xinh đẹp giàu nghị lực. Để cứu cha, Lindy buộc phải chấp nhận tới sống chung cùng Adrian. Một câu chuyện tình yêu bắt đầu nảy nở giữa "người đẹp" và "quái thú".

Đây là một bộ phim ý nghĩa về tình yêu bạn không nên bỏ qua. Hãy yêu, hãy trân trọng con người bên trong của họ chứ không phải vẻ hào nhoáng bên ngoài

Xem thêm:
Pig Ella

Từ khóa liên quan:

Beastly - Ma Thuật Tình Yêu (Vietsub)
beastly vietsub online
xem phim beastly vietsub online
phim beastly vietsub full
xem phim beastly vietsub hd
Beastly - Ma Thuật Tình Yêu Full (Vietsub)
  • Title : Beastly - Ma Thuật Tình Yêu Full (Vietsub)
  • Posted by :
  • Date : 11:17 PM
  • Labels :
  • Views:
  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 comments :

Post a Comment

Top