Ads

TIN MỚI NHẤT

Friday, July 10, 2015

Titanic 1997 Full Thuyết minh + Vietsub

Đã hơn 100 năm trôi qua, cái tên Titanic vẫn là nỗi ám ảnh cho ngành hàng hải. Hơn 1500 người chết, dấu chấm hết cho con tàu với chi phí khủng nhất lúc bấy giờ. Có Những bí mật về tàu Titanic mà cho đến nay chúng ta vẫn chưa hoàn toàn khám phá ra hết.


Lấy ý tưởng từ thảm họa này phim Titanic ra đời, được sản xuất năm 1997 lấy bối cảnh từ con tàu Titanic huyền thoại, xoay quanh 2 nhân vật chính là Rose và Jack và một câu chuyện tình cảm động.
Tên phim: Titanic - Titanic 1997
Đạo diễn: James Cameron
Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Kate Winslet, Billy Zane
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý
Quốc Gia: Phim Mỹ
Thời lượng: 194 phút
Năm phát hành: 1997


Nội dung phim


Bộ phim mở đầu với việc một nhóm thăm dò dưới đáy biển trong thập niên 1990 đã phát hiện ra bức tranh của một người con gái tên Rose DeWitt Bukater (Kate Winslet) trong con tàu Titanic bị đắm đó. Vô tình, việc họ tìm thấy bức tranh và đang chiếu trên TV được một bà lão xem và nhận ra, bà lão ấy chính là cô gái trong bức tranh.

Từ đây họ được nghe kể về câu chuyện của người phụ nữ đó trong chuyến tàu Titanic định mệnh. Rose Dewitt Bukater bị gia đình “ép duyên” với nhà quý tộc giàu có Cal Hockley. Cuộc đời của cô lẽ ra sẽ được sắp đặt theo kế hoạch nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi cô bước chân lên con tàu Titanic.

Chính nơi đây cô đã gặp được Jack Dawson, một họa sĩ trẻ thuộc tầng lớp bình dân. Cô gái quý tộc này đã từ bỏ tất cảđể hòa nhập vào những điệu nhảy nhịp nhàng, những trò chơi đơn giản mà thú vị, những câu chuyện đời thường, tất cả những gì Rose chưa từng biết tới khi sống trong tầng lớp quý tộc. Thế nhưng một thảm họa đã xảy ra khiến mọi chuyện lệch khỏi quỹ đạokhông còn đi theo kế hoạch, tàu Tinatic va phải một tảng băng trôi. Người ta nháo nhào tranh nhau một suất xuống thuyền cứu hộ, cướp nhau một cái áo phao.

Pig Ella

Xem thêm các phim hay khác về tình cảm như:

Từ khóa liên quan:
phim titanic
phim titanic thuyet minh tieng viet
phim titanic 1997
phim titanic 1997
xem phim titanic 1997 youtube
xem phim titanic 1997 tieng viet
phim titanic 1997 full

Titanic 1997 Full Thuyết minh + Vietsub
  • Title : Titanic 1997 Full Thuyết minh + Vietsub
  • Posted by :
  • Date : 7:32 PM
  • Labels :
  • Views:
  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 comments :

Post a Comment

Top