Ads

TIN MỚI NHẤT

Sunday, January 31, 2016

Khi chàng muốn nói "Anh yêu em"

Các chàng trai khi đang tán tỉnh các cô gái thì đều rất mạnh dạn, và có thể làm mọi việc để chiều lòng bạn, nhưng để nói ra câu "Anh yêu em" thì sẽ cần một khoảng thời gian. Đó chính là khi chàng trai đó cảm thấy mọi thứ đã chính muồi và chắc chắn có thể có được cái gật đầu của bạn, lúc này, sử dụng 3 từ "Anh yêu em" mới thực sự hiệu quả.Sau đây là những dấu hiệu cho thấy, chàng đang thăm dò thái độ và ý kiến của bạn. Nếu bạn cũng có cảm tình thì hãy "bật đèn xanh" để chàng bước tiếp nhé.

Thỉnh thoảng "bóng gió": Có thể do căng thẳng hoặc chưa chắc chắn về thái độ của bạn nên thỉnh thoảng chàng lại "bóng gió" về việc thích bạn và chần chừ chưa dám nói ba từ quan trọng nhất. Cách tốt nhất để bạn "bật đèn xanh" là mỉm cười thật tươi và đồng tình với những lời chàng nói.

Bỏ các buổi tụ tập bạn bè để đi với bạn: Nếu chàng sẵn sàng từ chối các buổi tụ tập, bù khú với hội bạn chí cốt để đi với bạn thì chẳng còn nghi ngờ gì nữa, chàng đã thích bạn và muốn gắn bó với bạn. Bởi chỉ có những điều thực sự quan trọng mới kéo đàn ông ra khỏi những cuộc vui và bạn bè của họ. Nếu chàng trai đang tán tỉnh bạn cũng như vậy thì chẳng bao lâu nữa bạn sẽ được ba từ kỳ diệu đó.

Dùng từ "chúng mình" thay vì "anh": Khi chàng bắt đầu dùng từ "chúng mình" trong các cuộc nói chuyện nghĩa là ngụ ý mong muốn một sự gắn kết giữa hai người. Chàng sẽ thường xuyên dùng từ này khi hỏi ý kiến bạn để lên kế hoạch đi chơi hoặc muốn ở bên bạn cả ngày thay vì chạy theo những niềm vui cá nhân khác.

Bỗng nhiên hiền khô: Nếu một hôm nào đó, chàng bỗng nhiên im lặng trong cuộc nói chuyện và chỉ nhún vai, mỉm cười mỗi khi bắt gặp ánh mắt bạn thì có thể chàng đang cực kỳ căng thẳng và muốn lấy hết can đảm để nói ra điều đó. Những lúc như vậy, nàng hãy chuẩn bị tinh thần thật kỹ để không bất ngờ mà phản ứng thái quá khến chàng sợ nhé.

 


Nhắc đến những kế hoạch nghiêm túc: Thường xuyên nhắc đến kế hoạch cho tương lai hoặc đề nghị đi du lịch cùng nhau là dấu hiệu cho thấy chàng muốn xây dựng mối quan hệ nghiêm túc cùng bạn. Nếu chàng trai mà bạn đang để mắt cũng có những kế hoạch như vậy thì chắc hẳn ba từ "anh yêu em" chắc chắn sẽ thốt ra từ miệng chàng trong tương lai gần mà thôi.

Ba từ "Anh yêu em" đối với một chàng trai tốt sẽ kèm theo cả lời hứa trách nhiệm đối với người mà họ yêu, vì vậy chỉ khi thực sự chắc chắn với tình cảm của mình họ mới thực sự nói ra. Vì vậy, khi chàng muốn nói "Anh yêu em", bạn hãy tinh ý và cổ vũ cho chàng nhé, hãy cho chàng trai đó cảm nhận rằng bạn cũng có tình cảm với họ, để hắn có thêm dũng khí thổ lộ.

Từ khóa liên quan:
  • tỏ tình đồng tính
  • tỏ tình với bạn gái
  • tỏ tình tiếng anh là gì
  • tỏ tình lãng mạn
  • bài hát tỏ tình
  • tỏ tình bá đạo
  • tỏ tình với bạn trai
  • tỏ tình bằng tiếng anh
Khi chàng muốn nói "Anh yêu em"
  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 comments :

Post a Comment

Top