Ads

TIN MỚI NHẤT

Sunday, January 31, 2016

Tại sao bạn không tìm được một người đàn ông tốt

Bạn tìm mãi mà không thấy người đàn ông nào thực sự tốt cả ? Tại sao vậy ? Đàn ông tốt đi đâu hết rồi ?

Thực ra, có rất nhiều đàn ông tốt ở xung quanh bạn, chỉ là bạn không nhìn thấy họ mà thôi. Bên cạnh đó, những người đàn ông tốt luôn có rất nhiều phụ nữ xung quanh săn đón và tán tỉnh. Nếu như bạn là một người thụ động, không biết cách thể hiện mình, thì họ sẽ chẳng bao giờ tìm thấy bạn.Vậy lý do thực sự ở đây là gì ?

1. Một công việc ổn định

Cuộc sống này ngày càng khó khăn và phức tạp, người ta không thể chỉ nhìn vào tình yêu mà sống được. Dù sao đi nữa, hai người vẫn phải nuôi sống được bản thân trước rồi mới lo được đến chuyện khác. Có thể, vì bạn chưa thật sự ổn định, một người đàn ông tốt nào đó vẫn đang lưỡng lự chăng? Người ấy dù sao cũng không thể nuôi nổi cả một gia đình.

2. Làm mới chính mình


Bạn quên cách làm mới chính mình, lúc nào cũng sống khép kín và khó hiểu, khiến những người xung quanh không biết tìm hiểu bạn từ đâu. Người ta bảo tốt khoe, xấu che, còn bạn thì chẳng thể hiện điều gì cả. Dù bạn xấu hay tốt, người đối diện cũng khó nhận biết, vậy thì sao còn mong mỏi lấy được một người đàn ông tốt đây.3. Không nghe lời khuyên của mọi người

Bạn là một cô gái của tự do, bạn thiếu đi sự ổn định đáng lẽ ra phải có. Bạn thích nay đây mai đó, làm việc mà mình thích và không để ý kiến của người khác lọt vào tai. Dù nhiều người góp ý, bạn vẫn chỉ nhất nhất là mình đúng. Vậy thì khi bạn gặp phải một người đàn ông xấu, bạn không để ý đến gì nữa, bạn chỉ biết yêu thôi.

4. Chủ động tấn công

Một người đàn ông tốt sẽ được rất nhiều người quan tâm và săn đón. Người ấy không thể tìm thấy bạn khi bạn không thể hiện mình, và bạn cứ mãi thụ động như hiện nay. Hãy trói chặt chàng lại, chủ động tấn công và đừng để ai cướp mất!

5. Sự chín chắnMột người đàn ông tốt sẽ thích những cô nàng chín chắn và có chính kiến riêng của mình. Sự trẻ con, ngây thơ sẽ chỉ dành cho những cô nàng ưa trai đẹp và lêu lổng. Cách nhìn cuộc đời giữa hai bên cực kì khác biệt, một người đàn ông tốt thường không phải là đối tượng bạn thầm mong, họ trầm tính, ít nói và già dặn hơn bạn nghĩ.

Giờ bạn đã biết lý do vì sao bạn mãi không tìm được cho mình một người đàn ông tốt chưa ? Hiện tại thì bạn nằm trong bao nhiêu số này ? Hãy thay đổi bản thân trở nên tích cực hơn, xinh đẹp hơn, rồi hạnh phúc sẽ tự động tìm đến, gõ cửa trái tim bạn. Đừng tìm kiếm đâu xa, hãy nhìn quanh xem, biết đâu đó, một chàng trai tốt vẫn luôn ở bên cạnh bạn, mà bạn không hề nhận ra.

Từ khóa liên quan:
  • triết lý tình yêu
  • danh ngôn tình yêu
  • định nghĩa tình yêu
  • tình yêu là gì
  • thơ tình yêu
  • tình yêu màu nắng
  • bói tình yêu
  • tình yêu lyrics

Tại sao bạn không tìm được một người đàn ông tốt
  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 comments :

Post a Comment

Top