Ads

TIN MỚI NHẤT

Monday, May 30, 2016

Ông ngoại tuổi 30 (Speedy Scandal) - HD Full Vietsub

Ông ngoại tuổi 30 (Speedy Scandal) là một bộ phim tâm lý, hài hước Hàn Quốc không chỉ khiến bạn bật cười với những phút giây vui nhộn mà còn chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Được sản xuất và cho ra mắt năm 2008,  Speedy Scandal là một trong những bộ phim ăn khách nhất tại Hàn Quốc năm đó với hơn 8 triệu lượt xem và cũng là một trong 10 bộ phim điện ảnh được yêu thích nhất cho đến thời điểm hiện tạiĐạo diễn: Kang Hyeong-cheol
Diễn viên: Cha Tae-hyeon, Park Bo-yeong, Hwang Seok-hyeon 
Phát hành: 2008
Thể loại: Tình cảm, Hài hước
Thời lượng: 108 phút
Quốc gia: Hàn Quốc


Nội dung phim


Bỗng nhiên một ngày đẹp trời, tự dưng đâu ra một đứa con gái và một đứa cháu ngoại xuất hiện trong cuộc sống của bạn thì sẽ sao nhỉ? Đó chính là câu chuyện của Nam Hyeon Su - hiện là một DJ trên đài phát thanh địa phương trong chương trình "Thư Giãn Buổi Chiều với Nam Hyeon Su"

Một trong những câu chuyện thu hút nhiều khán thính giả của chương trình Nam Hyeon Su dẫn là Một Bà Mẹ Trẻ Chưa Đám Cưới, và chính Nam Hyeon Su đã khuyên cô gái nên đi tìm người cha của cô...

Rồi sau đó, vào 1 ngày, cô gái trẻ Hwang Jeong Nam đột nhiên xuất hiện và nói rằng anh là cha của cô (Chính là cô gái thính giả trong chương trình anh dẫn). Hơn nữa, Jeong Nam còn nói cho Hyeon Su biết rằng giờ đây anh đã là ông của cậu con trai nhỏ Ki Dong của cô.

Cuộc sống của Nam Hyeon Su chính thức bị đảo lộn. Jeong Nam luôn bám theo bất cứ nơi đâu mà Hyeon Su đi đến. Những tin đồn rắc rối bắt đầu bùng nổ…  Vì là một người nổi tiếng anh luôn phải che dấu trước mọi người. Vốn là một người sống ích kỷ cho bản thân, ghét trẻ con nhưng anh vẫn phải chấp nhận làm ông ngoại ở cái tuổi còn rất trẻ.

Hwang Jeong Nam yêu thích ca hát, cậu trai nhỏ Ki Dong đánh piano cực giỏi, Nam Hyeon Su nói năng lanh lợi và có tiếng tăm, cả gia đình đều có khiếu nghệ thuật. Cho nên dù đã lâu không gặp, ban đầu còn bỡ ngỡ vì chưa từng sống với người lạ, nhưng với tình máu mủ ruột thịt thì... rồi cũng sẽ quen, rồi cũng sẽ nhớ.

Cùng xem bộ phim hấp dẫn từng làm mưa làm gió tại Hàn Quốc này và cảm nhận ý nghĩa sâu sắc bộ phim mang lại nhé!


PS: Bé con trong phim dễ thương kinh khủng :3

Xem thêm phim tình cảm, hài hước Hàn Quốc khác:

Một số hình ảnh dễ thương từ phim Speedy Scandal 2008


Từ khóa tìm kiếm: 
ông ngoại tuổi 30 vietsub
ông ngoại tuổi 30 vietsub youtube
ông ngoại tuổi 30 vietsub full hd
phim speed scandal vietsub
speedy scandal – ông ngoại 30 tuổi (2008)
speedy scandal vietsub
speedy scandal
phim speedy scandal
phim speed scandal


Ông ngoại tuổi 30 (Speedy Scandal) - HD Full Vietsub
  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 comments :

Post a Comment

Top