Ads

TIN MỚI NHẤT

Monday, August 29, 2016

Thần Thoại (The Myth) 2005 - Full HD Vietsub

Thần Thoại là một bộ phim hay với sự góp mặt của 2 ngôi sao nổi tiếng Thành Long và Kim Hee-sun. Đây là một trong 3 bộ phim ăn khách nhất tại Hồng Kông năm 2005.


Tên phim: Thần Thoại (The Myth)
Đạo diễn: Đường Quý Lễ
Diễn viên: Thành Long, Kim Hee Sun, Tony Leung Ka Fai
Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 121 Phút
Năm phát hành: 2005

Nội dung phim


Bộ phim The Myth lấy bối cảnh Trung Hoa của hai nghìn năm về trước. Tướng quân Mông Nghị (Thành Long thủ vai) được lệnh hộ tống nàng công chúa Ngọc Thấu (Kim Hee-sun thủ vai) từ Triều Tiên sang Đại Tần để tấn phong làm Lệ Phi của Tần Thủy Hoàng. Chàng bị cuộc đấu tranh nội tâm giằng xé giữa một bên là tình yêu, còn một bên là nghĩa vụ. Trên đường đi, Mông Nghị hay tin đoàn quân vận chuyển thuốc cho Tần Thủy Hoàng bị mai phục, chàng đành phải gửi lại Lệ Phi cho tùy tướng để giải vây cho đoàn quân. Đây chính là cái bẫy do gian thần bày ra để hãm hại chàng.

Phim chuyển cảnh đưa khán giả về với Trung Quốc hiện đại. Nhà khảo cổ Jack cùng bạn đồng nghiệp của mình là William tham gia công trình khai quật lăng tẩm đời nhà Tần. Jack là một nhà khảo cổ học say mê khai quật di tích đến nỗi bán cả gia sản để đeo đuổi niềm đam mê. Bạn anh – William (Lương Gia Huy thủ vai) – một nhà vật lý học từ Mỹ trở về. Hai người cùng hòa vào dòng người hành hương đến ngôi đền cổ và đột nhập vào thánh địa. Họ phát hiện bức họa vẽ Lệ Phi và thanh kiếm báu đời Tần trong cỗ quan tài đá. Khi William cạy trộm viên đá ở mắt tượng thần thì hiện tượng pháp sư bay chấm dứt. William nhận ra rằng đây là việc lợi dụng khoảng chân không do năng lượng thiên thạch tạo nên để thoát khỏi lực hút của trái đất. Bị săn đuổi ráo riết, William thoát về Trung Quốc với viên đá màu nhiệm, còn Jack được một cô gái giúp đỡ.

Một tai nạn bất ngờ ập xuống khiến họ tìm được Lăng mộ Tần Thủy Hoàng và Jack nhân cơ hội này muốn tìm hiểu về một nàng công chúa mặc áo trắng mà anh thường gặp trong mơ. Trong khi đó, nàng Lệ Phi uống được thuốc trường sinh nên trẻ mãi không già và quyết định đi tìm bằng được tướng quân Mông Nghị. Khi gặp Jack, nàng ngỡ ngàng nhận ra hình dáng quen thuộc của người yêu. Bất ngờ, lực lượng khảo cổ do giáo sư Cổ (Tôn Chu thủ vai) dẫn đầu đã đột nhập được vào Hoàng Lăng và định lấy hết văn vật trong đó nhưng điều này đã khiến cho Hoàng Lăng sụp đổ, William bị chết. Jack định đưa công chúa Ngọc Thấu ra ngoài nhưng nàng đã từ chối vì Jack không phải là tướng quân Mông Nghị khi xưa.

Khi về nhà, Jack viết một cuốn sách mang tên Thần thoại - The Myth để tưởng nhớ William.

Một số hình ảnh đẹp trong phim Thần thoại - The Myth 2005Nhạc phim Thần Thoại 2005 cũng là một trong những bài hát HIT một thời gian dài.
PigElla

Từ khóa tìm kiếm:

phim than thoai 2005 vietsub, noi dung phim than thoai 2005, xem phim thần thoại 2005 phụ đề, tai phim than thoai 2005 hd, xem phim thần thoại 2005, xem phim thần thoại 2005 vietsub, xem phim thần thoại 2005 thuyết minh, xem phim thần thoại 2005 hd, xem phim thần thoại 2005 full, phim than thoai trung quoc 2005, xem phim than thoai trung quoc 2005, xem phim than thoai 2005 hd, dien vien phim than thoai 2005, xem phim thần thoại thành long, phim thần thoại thành long
Thần Thoại (The Myth) 2005 - Full HD Vietsub
  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 comments :

Post a Comment

Top