Ads

TIN MỚI NHẤT

Tuesday, May 30, 2017

Tiểu thuyết trinh thám Cuồng Vọng Phi Nhân Tính (Giáo Hóa Trường) - Lôi Mễ (PDF, prc, epub)

Cái tên Lôi Mễ đã trở thành một trong những tác giả truyện trinh thám được săn đón ở Trung Quốc. Không chỉ là một người trong ngành, Lôi Mễ còn là một giảng viên chuyên ngành cảnh sát. Chính vì vậy các tác phẩm của Lôi Mễ đa phần không phải là ma quỷ rùng rợn mà là những tên tội phạm đáng ghê tởm.

Sau tác phẩm Độc giả thứ 7 , Lôi Mễ đã lần lượt xuất bản 3 tác phẩm khác xoay quanh nhân vật Phương Mộc đó là Đề thi đẫm máu, Cuồng vọng vô nhân tính, Sông ngầm. Hôm nay chúng ta sẽ cũng đến với tác phẩm Cuồng vọng vô nhân tính trong loạt serial này.


DOWNLOAD

Tải truyện Cuồng Vọng Phi Nhân Tính: PDF 
Tải truyện Cuồng Vọng Phi Nhân Tính: PRC 
Tải truyện Cuồng Vọng Phi Nhân Tính: EPUB 

Nếu muốn đọc Online hãy click tại đây:
NỘI DUNG TRUYỆN


Mở đầu Cuồng vọng vô nhân tính là một vụ án mạng hai người chết. Thủ phạm bị bắt ngay sau đó. Cảnh sát trẻ Phương Mộc chỉ phải trổ tài có một lần trong một cuộc thẩm vấn ngắn để buộc thủ phạm cúi đầu nhận tội và chỉ ra địa điểm giấu xác hai nạn nhân. Phiên tòa kết thúc với mức án cao nhất dành cho kẻ giết người: Tử hình ngay. Câu chuyện tưởng chừng quá đơn giản. Nhưng đó mới chỉ là sự khởi đầu.

Vụ vượt ngục có một không hai trong lịch sử thành phố C khiến cơ quan công an phải huy động hàng trăm nhân viên, tạo thành nhiều vòng vây, vòng trong nối vòng ngoài. Mọi địa điểm công cộng nhà ga, bến tàu, sân bay… đều bị phong tỏa mà vẫn không tìm ra thủ phạm. Hàng loạt những vụ án mạng tiếp ngay sau đó đã khiến cho Sở Công an thành phố C choáng váng. Khác hẳn những vụ án khác. Thủ phạm chẳng những không tìm cách che giấu nạn nhân để gây khó khăn cho cơ quan điều tra mà còn đem nạn nhân ra phơi bày trước thanh thiên bạch nhật giữa những nơi tấp nập người qua lại. Nạn nhân nào cũng bị đánh đập tra tấn dã man trước khi chết. Không những thế, thủ phạm còn cố tình tạo ra những tình huống giống như tiến hành một nghi thức tôn giáo: Nhét người chết vào trong con gấu bông treo lên tường, cho nạn nhân ngồi trong tình trạng đang chuẩn bị giao hợp với Manơcanh…

Trong Cuồng vọng phi nhân tính, đồng thời với việc đưa ra những tình tiết đầy hấp dẫn, ly kỳ lôi cuốn người đọc từ trang này đến trang khác, Lôi Mễ vẫn không quên chủ đề chính của cuốn sách: Lột tả tham vọng đến tột cùng của những con quỷ đội lốt người và cái giá phải trả. Đằng sau những kẻ độc ác mất hết tính người đã trực tiếp gây nên những tội ác trên là những kẻ chủ mưu đầy học thức và tham vọng. Để đạt được mục đích, chúng đã không từ một thủ đoạn nào.

Với kinh nghiệm dày dặn của một cảnh sát, với khả năng truyền thụ vốn có của một người thầy, với trí tưởng tượng phong phú của một nhà văn và vốn hiểu biết sâu sắc về tâm lý con người, Lôi Mễ như muốn truyền cho độc giả niềm đam mê, sự hứng thú cũng như những gian nan vất vả mà những người chiến sĩ cảnh sát hình sự đã trải qua. Anh từng bước hóa thân mỗi độc giả thành một trinh sát hình sự, được tham gia phá án trên từng khâu của quá trình điều tra. Được tham gia khám nghiệm hiện trường, được hỏi cung, được phân tích tâm lý tội phạm ngay cả khi chưa được nhìn thấy mặt chúng.

ST: PigElla

Từ khóa tìm kiếm:
cuồng vọng phi nhân tính ebook
cuồng vọng phi nhân tính review
cuồng vọng phi nhân tính audio
cuồng vọng phi nhân tính wattpad
cuồng vọng phi nhân tính tiki
cuồng vọng phi nhân tính webtruyen
cuồng vọng phi nhân tính phim
cuồng vọng phi nhân tính sstruyen
cuồng vọng vô nhân tính

Tiểu thuyết trinh thám Cuồng Vọng Phi Nhân Tính (Giáo Hóa Trường) - Lôi Mễ (PDF, prc, epub)
  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 comments :

Post a Comment

Top