Ads

TIN MỚI NHẤT

Thursday, April 8, 2021

Cộng đồng xôn xao về thông tin Zbone lừa đảo - Công dụng thực sự là gì?

Viên uống Zbone được khẳng định trên thị trường y dược nói chung và xương khớp nói riêng nhưng vẫn có những ý kiến trái chiều. Hiện nay có 2 luồng ý kiến trái chiều về công dụng viên xương khớp Zbone. Vậy cộng đồng bệnh nhân xương khớp và người tiêu dùng nói gì về sản phẩm này? Liệu đây có phải sản phẩm tốt hay lừa đảo? Các bạn cùng theo dõi bài viết sau!
Các ý kiến trái chiều về công dụng của viên xương khớp Zbone

Dưới đây là những ý kiến về sản phẩm xương khớp Zbone được Camxucgoc tổng hợp tại một forum về chủ đề: “Đau nhức thắt lưng do thoái hóa nên sử dụng sản phẩm gì?”. Trong đó, sản phẩm Zbone được một số người nhắc tới.

(Bình luận đã được biên tập và giữ nguyên nội dung)

1. “Tôi sử dụng viên xương khớp Zbone được 2 tháng nay thấy giảm đau khá nhiều. Tôi bị thoái hóa đốt sống lưng L5 được 1 năm nay rồi, mỗi khi trở giời mới đau nên chủ quan. Mới đi khám lại thì bị cả L4 nên mới tìm hiểu sản phẩm uống bổ trợ. Trong quá trình uống tôi thay đổi cả thói quen sinh hoạt về cả ăn uống và tập luyện.Giao mùa như bây giờ tôi cũng không thấy đau nhiều nữa. Tôi cũng không biết tác dụng thực sự bởi đâu nhưng vẫn phải cảm ơn Zbone.”

(Anh Hùng - 48 tuổi, Hà Nội)

2. “Tôi cũng được một ông bạn giới thiệu Zbone nên có tìm hiểu thông tin trên mạng internet nhưng không được như quảng cáo. Tôi thấy quảng cáo nói là giảm đau sau 10 - 15 ngày nên tôi mua thử 1 hộp uống trong 15 ngày xem có kết quả không. Thế mà hết cả lọ rồi chả thấy tác dụng gì mà còn đau thêm.”

(Trịnh Duy, 50 tuổi - Hà Giang)

3. “Bác Trịnh Duy ơi, chắc bác chưa sử dụng thuốc Đông y điều trị bao giờ. Thường thì tác dụng thuốc sẽ diễn ra theo một quá trình. Ban đầu uống do công thuốc sẽ gây đau hơn sau đó uống tiếp mới. Toàn là bệnh mãn tính, nên không thể có tác dụng nhanh như vậy được đâu. Tôi cũng là đại lý nhập bán Zbone ở hiệu thuốc nên phải tìm hiểu kĩ sản phẩm lắm”

(Mai Hương, 45 tuổi - Hà Nội)

4. “Tôi uống Zbone vào bị trào ngược dạ dày, trước đó là bị đau dạ dày nhiều năm rồi. Không biết có phải do không ăn trước khi sử dụng nên bị vậy không. Bà bạn tôi uống hết 3,4 hộp rồi cũng bảo giảm đau nhiều lắm, không khó khăn mỗi khi dậy nữa”

(Linh Lan, 60 tuổi - Vĩnh Phúc)

5. “Nhà em 2 đời sử dụng Zbone rồi các bác ạ, hết con thử nghiệm xong đến bố. Em bị tê bàn tay, nhiều khi cầm đồ cũng khó khăn ấy. Được biết đến Zbone qua một quảng cáo trên mạng và mua uống hết hẳn sau 2 hộp. Sau đó mua cho cả bố em hay bị cứng khớp vào buổi sáng uống cũng giảm hẳn tình trạng đó. Nên các bác còn lấn cấn thì cứ tìm hiểu rồi xem người ta tư vấn!”

(Lan Anh - 35 tuổi, Hải Dương)

Đánh giá của chúng tôi về sản phẩm viên xương khớp Zbone

Trên đây là những ý kiến của người bệnh về tình trạng bệnh xương khớp đã sử dụng qua Zbone và kết quả. Dựa vào tìm hiểu của Camxucgoc và đúc kết từ các ý kiến trên chúng tôi đưa ra một vài đánh giá sau về sản phẩm Zbone:

Thành phần 100% thảo dược tự nhiên đã được Cục ATTP xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Đã có khá nhiều khách hàng sử dụng và công nhận hiệu quả như ở trên như anh Hùng, bạn Lan Anh và bạn của chị Linh Lan,...

Giá thành sản phẩm phải chăng: 485.000đ/hộp/15 ngày. Khá rẻ so với nhiều sản phẩm xương khớp khác.

Dược sĩ cần tư vấn kĩ hơn, cụ thể hơn về liều lượng dùng. Như trường hợp bác Trịnh Duy sử dụng chưa hiệu quả có thể do chưa sử dụng đủ liều lượng nên chưa thấy được kết quả.

Cần xem xét lại về các bệnh lý khác có đồng sử dụng được Zbone không (như trường hợp của chị Linh Lan).

Người bệnh cần tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm thông qua website chính thống: Zbone.vn

Thông tin liên hệ về sản phẩm Zbone:

CÔNG TY TUỆ MINH IAT.,JSC

Địa chỉ 1: 5 Nguyễn Công Trứ, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0833.355.899

Giấy phép kinh doanh: 0107548102

Ngày cấp giấy phép: 29/08/2016 tại Hà Nội

Giấy XNCB sản phẩm ZBone số 2251/2020/ĐKSP do cục ATTP cấp ngày 23/03/2020

Từ khóa tìm kiếm: zbone, review zbone, đánh giá zbone, reviews zbone, zbone review, giá thuốc zbone, zbone giá bao nhiêu, zbone có tốt không, sản phẩm kbone, thuoc zbone, thuốc zbone, viên xương khớp zbone, viên uống zbone, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zbone, TPBVSK viên xương khớp Zbone, TPBVSK Zbone, zbone lừa đảo, zbone lua dao
Cộng đồng xôn xao về thông tin Zbone lừa đảo - Công dụng thực sự là gì?
  • Title : Cộng đồng xôn xao về thông tin Zbone lừa đảo - Công dụng thực sự là gì?
  • Posted by :
  • Date : 7:11 PM
  • Labels :
  • Views:
  • Facebook Comments
  • Blogger Comments

0 comments :

Post a Comment

Top